Giày Nike Air Jordan 6 Retro Travis Scott OG Xanh Olive Like Auth nên chọn

Travis Scott và Jordan Brand đã hợp tác để cung cấp Air Jordan 6 Retro Travis Scott British Khaki. Chiếc Kaki của Anh đánh dấu lần thứ hai Travis thêm vào hình bóng của Jordan 6, lần đầu tiên là Air Jordan 6 Travis Scott 2019.

Như trong những hình ảnh bên dưới, phần thân giày của Travis Scott x Jordan Brand Air Jordan 6 Retro “British Khaki” được làm từ chất liệu da lộn màu nâu và lưới màu nâu sẫm. Đồng thời, thiết kế nổi bật nhất chính là phần cài túi ở bên trong và bên ngoài cổ áo. Mặt ngoài là một túi nút bấm bằng nylon, và mặt trong là một túi có dây kéo dài bằng da lộn được nâng lên, giúp đưa nhiều yếu tố hơn vào hình dáng của Air Jordan 6 cổ điển này.

Đồng thời, theo những hình ảnh lộ ra trước đó, vị trí gót giày được thêu logo Nike Swoosh Air và logo chữ thập của nhãn hiệu cá nhân Travis Scott Cactus Jack lần lượt ở bàn chân trái và phải. Ngoài biểu tượng mặt cười của Cactus Jack được in ở mặt trong của đế ngoài, bạn cũng có thể tìm thấy hình mặt cười của Cactus Jack sau khi mở túi nút nylon ở mặt ngoài.

Khóa dây giày và đế trong có in biểu tượng chữ thập Cactus Jack.

Đế ngoài trong mờ màu vàng nhạt mang biểu tượng Jumpman. Đồng thời, chữ thập Cactus Jack và biểu tượng mặt cười trên đế giữa, tên của Travis Scott, và biểu tượng mặt cười xuất hiện nhiều hơn. Bên cạnh biểu tượng Jumpman, đây là một chuỗi kết hợp.

Theo thông tin, Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki sẽ lên kệ vào ngày 30/4 thay vì 29/4 như thông tin trước đó. Giá release là 250 đô la, giá retail đã tăng lên trung bình giữa các size khoảng hơn 500 đô la. Ở Việt Nam, mức giá cũng đã tăng lên 18 triệu đồng.

Vì sao Giày Nike Air Jordan 6 Retro Travis Scott OG Xanh Olive Like Auth lại gây sốt như vậy?

  • Travis Scott x Air Jordan 6 đánh dấu lần thứ ba rapper nổi tiếng thế giới và Jordan Brand hợp tác trên một chiếc Air Jordan
  • Scott xem lại tông màu đất làm chủ đề trung tâm của Air Jordan 6 “Cactus Jack”, giống như anh ấy đã làm với lần hợp tác đầu tiên của mình trên cả hai mẫu Air Jordan 1 cao và thấp
  • Phần trên của giày thể thao được làm bằng chất liệu nubuck làm từ ô liu với các chi tiết màu đen và các điểm nhấn màu đỏ tương phản. Một túi đeo chéo được bổ sung trên cổ áo gợi nhớ đến các loại túi có thể được tìm thấy ở bên hông quần chở hàng và quân trang
  • Một tấm chắn bùn màu đen và đế giữa Cánh buồm với vòng đế ngoài mờ phát sáng trong bóng tối của phần còn lại của thiết kế ấn tượng
  • Chi tiết 3M được thể hiện trên nhãn hiệu Nike Air và Cactus Jack màu đỏ. 

Chi tiết Giày Nike Air Jordan 6 Retro Travis Scott OG Xanh Olive Like Auth

Form Giày
Model Air Jordan 1 Low
Chất Liệu Da lộn cao cấp
Hướng dẫn bảo quản + vệ sinh
Để duy trì chất da lộn còn mượt, nguyên vẹn, lưu ý vệ sinh nhẹ nhàng.
Sử dụng bàn chải chuyên dụng dành cho da lộn, loại bàn chải bằng gỗ và cao su mềm không gây tổn hại hay hỏng bề mặt lông.
Xịt bọt vệ sinh chuyên dụng xịt trực tiếp lên vết bẩn và dùng bàn chải chà theo 1 chiều của lớp da (không chà ngược lại để giữ lớp da bền, tránh bị xù lông).
Sau khi vệ sinh đem phơi khô ở những khu vực thoáng gió, tránh phơi giày ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Hy vọng, với bài viết trên, bạn có thể hiểu thêm về loại Giày Nike Air Jordan 6 Retro Travis Scott OG Xanh Olive Like Auth cũng như dự định có nên sắm “bé bự” này về nhà không? Còn nếu bạn yêu thích, nhưng kinh phí hơi eo hẹp thì có thể cân nhắc sản phẩm của chúng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *