Tin Tức

Giày Nike Air Jordan 4 Retro Cool Grey Like Auth

Có thể nói mẫu giày Jordan 4 grey đã tạo ra được bước đệm vượt bậc cho mẫu giày thể thao của Giày Nike Air Jordan 4 Retro Cool Grey Like Auth . Chúng tôi đã chọn lọc và gửi đến một số thông tin cơ bản nhất của đôi Giày Nike Air Jordan 4 Retro Cool Grey Like Auth  . Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật của Giày Nike Air Jordan 4 Retro Cool Grey Like Auth

Đôi giày này là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hình ảnh một vận động viên bóng rổ màu trắng trên nền xám đậm được hiển thị trên thẻ lưỡi và đế. Thẻ lưỡi cũng có chữ “Flight” bằng chữ màu vàng. Có một jumpman màu vàng trên đế ngoài và một jumpman màu bạc kim loại ở phía sau giày. Jordan 4 phiên bản cool grey tạo nên sức hút mạnh mẽ cũng như nét đặc trưng riêng biệt cho những tín đồ yêu giày.

Chất liệu của đôi Giày Nike Air Jordan 4 Retro Cool Grey Like Auth

Chất liệu của đôi giày ở phần phía trên khá mềm mặc dù nó không quá mức cao cấp. Đây là một đôi giày thiên về sự hoài cổ và thẩm mỹ hơn so với chất liệu. Đừng mong đợi một đôi giày có chất lượng tuyệt đối nếu bạn quyết định mua chúng. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng về chất lượng của chúng.

Thiết kế và chất liệu của Giày Nike Air Jordan 4 Retro Cool Grey Like Auth

Giày Nike Air Jordan 4 Retro Cool Grey Like Auth có thiết kế độc đáo và phá cách với dáng giày cao cổ và phần trên bằng chất liệu da cao cấp. Màu sắc ‘Pine Green’ nổi bật tạo điểm nhấn cho đôi giày, cùng với các chi tiết thể thao và phong cách cổ điển của Air Jordan 4. Đặc biệt, đôi giày này được trang bị hệ thống dây thắt cao cấp và lưới lớp trên, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và chất lượng.

Màu sắc: Mẫu giày này có màu xanh lá cây chủ đạo trải dài trên thân giày, với các chi tiết màu trắng và đen làm điểm nhấn.

Thiết kế: Giày Nike Air Jordan 4 Retro Cool Grey Like Auth có thiết kế cổ điển với lớp đế giữa phản quang và các phần đệm hỗ trợ. Chất liệu chủ yếu thường là da và vật liệu tổng hợp.

Các chi tiết đặc trưng: Air Jordan 4 được biết đến với lỗ thoát hơi trên mũi giày, dây đeo trên ngón chân và đế giữa với hệ thống đệm Air đặc trưng của Nike.

Kết luận về Giày Nike Air Jordan 4 Retro Cool Grey Like Auth

Giày Nike Air Jordan 4 Retro Cool Grey Like Auth ’ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách thể thao và cá tính. Với thiết kế độc đáo, màu sắc ‘Pine Green’ đặc biệt và sự thoải mái, đôi giày này sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong bộ sưu tập sneaker của bạn, đồng thời thể hiện sự ủng hộ với thương hiệu Air Jordan và niềm đam mê thể thao của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button